อ่านเรื่องเสียว

เรื่องเสียวเผด็จศึกน้าสาวเพื่อน

เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ ม. ต้น ผมได้รู้จักเพื่อนๆหลายคนครับ จนเพื่อนมันได้ชวนผมไปเที่ยวบ้านมันครับ ทำให้ผมได้ไปเจอน้าสาวเพื่อน ครั้งแรกที่น้าสาวเพื่อนเจอผมแกชอบผมมากมองผมอย่างแปลกๆ น้าสาวเพื่อนแต่งตัวใส่กระโปรงสั้นมาก ขาวก็ขาวแกเป็นคนอวบมากครับ น้าสาวเพื่อนเป็นหม้ายด้วยครับ เพื่อนบอกว่าน้าสาวเพื่อนเป็นคนใจดีมากขอเงินให้ทุกครั้งเลย ผมรู้สึกชอบน้าสาวเพื่อนแล้วสิครับ อยากจะมาเที่ยวบ้านเพื่อนบ่อยๆแล้วสิ

เพื่อนบอกว่ามาได้ทุกเวลาที่อยากมาก หรือนอนข้างที่บ้านกูก็ได้ไม่ว่า ต่อมาโรงเรียนปิดเทอมภาคฤดูร้อนผมก็ได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อนอีกครับ ครั้งนี้กะว่านอนสักสามคืน เพื่อนบอกว่าได้สบายมากจะนอนกี่คืนก็ได้ ที่บ้านเพื่อนพ่อแม่มันมีอาชีพทำสวนครับ เพื่อนมันได้ชวนผมไปที่สวนด้วย เป็นบรรยากาศที่สนุกไปอย่างอย่าง น้าสาวเพื่อนก็ขยันมาก คืนนั้นผมนอนหลับสบายมากครับ เพราะช่วยงานสวนเพื่อนมาทั้งวัน ผ่านไปอีกหนึ่งคืนครับ วันนี้เพื่อนก็ชวนผมไปที่สวนอีก ครั้งนี้มีพี่สาวเพื่อนคนเดียวที่ไป ส่วนพ่อแม่ไม่ได้ไป ผมเพื่อนและน้าสาวเพื่อน ไปด้วยกันสามคนครับ

เอารถมอเตอร์ไซค์ซ้อนท้ายสามคนเลยครับ พอถึงเวลาพักเที่ยวก็พักกินข้าวกันครับ กินข้าวเสร็จเพื่อนมันบอกว่าเดี๋ยวไปบ้านก่อนนะอยู่กับน้าสาวก่อน เดี๋ยวกูมา และแล้วก็เกิดเรื่องเสียวขึ้นครับเมื่อผมกับน้าสาวเพื่อนอยู่ด้วยกันสองต่อสอง น้าสาวเพื่อนเข้ามาผมบอกว่าชอบผมมากตั้งแต่เจอผมครั้งแรกแล้ว และยังถามผมอีกว่าเคยนอนกับผู้หญิงไหมเคยดูหนังโป๊ไหม ถามไปมือก็จับควยผมไปด้วยครับ จนมันลุกแข็งขึ้น แกรูดซิปควักเอาควยออกมาทำตาโตบอกว่าควยใหญ่จัง จากก็รุดควยผมขึ้นลงๆสองสามครับแกคงเสียวทนไม่ไหวลุกขึ้นถอดกางเกงขึ้นคร่อมเลย

หีแกโหนกนูนมากเอานิ้วแหวกหีจับควยผมสอดใส่กดลงไปพรวดเดียวทำให้ควยผมเข้าไปในรูหีน้าสาวเพื่อนมิดลำ จากนั้นไม่ต้องพูดถึงครับแกทั้งบดทั้งส่ายไปมากลีลายิ่งกว่าหนังโป๊อีก ผมเสียวมากเลยครับ รูหีน้าเพื่อนบีบรัดแน่นไปหมด จนผมทนไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาพุ่งใส่หีน้าสาเพื่อนอย่างเนืองนอง พอเสร็จแล้วเสียงรถเพื่อนเข้ามาในสวนทันที น้าสาวเพื่อนเลยรีบใส่กางเกง ผมติดใจหีน้าสาวเพื่อนแล้วสิครับ เลยนัดแอบเล่นเสียวบ่อยๆ

Related posts

Leave a Comment