อ่านเรื่องเสียว

เรื่องเสียวสามคนผัวเมีย

ผมได้ไปแต่งกับสาวชาวลาวครับ เมียผมเป็นคนที่รูปร่างสวยพอสมควรครับ มีน้องสาวหนึ่งคนอายุอ่อนกว่า 2 ปีเท่านั้นเองครับ ตั้งแต่ไปได้แต่งงานอยู่ที่บ้านเมียนั้น รู้สึกว่าน้องเมียผมจะชอบแอบมองผมอย่างแปลกครับ จนเมียผมรู้ทันทีว่าน้องสาวของเธอคิดอะไร วันนั้นพ่อตาแม่ยายไม่ยู่บ้าน เมียผมกับผมและน้องเมียได้บอกน้องเมียว่า”พี่รู้นะว่าน้องแอบชอบผัวพี่ แต่พี่ไม่ได้ว่าอะไร ขออย่างเดียวอย่าลักลอบเอากันลับหลังก็แล้วกัน วันนี้พี่เปิดโอกาสให้ผัวพี่กับน้องไดเสียวกันกันอย่างเต็มที่ต่อหน้าพี่เอาไหม” ผมดีใจมากเลยครับ ถือว่าผมโชคดีจริงๆที่ได้เมียแบบนี้ไม่หึงหวงเลย น้องเมียก็ชอบด้วยครับ

เมียผมและน้องเมียวันนั้นเราได้เล่นเสียวกันอ่างเร่าร้อนครบ ทั้งสองเปลือยกายล่อนจ้อน หีน้องเมียก็เหมือนกับหีเมียนั้นแหละครับ ไม่มีขนเลยสักเส้น เมียผมเป็นคนเริ่มขึ้นไปขย่มตอก่อน ส่วนน้องเมียนั้นเห็นพี่สาวขย่มควยอย่างเมามันส์อย่างนั้นเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาทนไม่ไหวครับ เอามือมาลูบไปทั่วร่างกายผม เอาปากมาดูที่หน้าอกผมด้วยครับ น้องเมียนั้นเซ็กส์จัดพอๆกับพี่สาวเลยครับ ผมเคยดูหนังโป้ญี่ปุ่นเรื่องหนึ่งลักษณะเหมือนกันกับผมตอนนี้เลยครับ ผมโดนทั้งเมียทั้งน้องรุมเสียวจนน้ำเงี่ยนแทบระเบิดออกมา

ต่อมาเมียผมก็เสร็จไปหนึ่งรอบร้องกรี๊ดออกมาจนน้องเมียต้องเอามือล้วงหีเขี่ยเม็ดอย่างหื่นกระหายครับ จากนั้นน้องเมียก็เป็นคนขึ้นไปจับควยผมจ่อเข้าที่รูหีตัวเองกดลงไปจนมิดลำเลยครับ รูหีน้องเมียฟิตดีมากเธอขย่มอย่างเร็วคงเป็นเพราะเงี่ยนมากที่เห็นพี่สาวขย่มต่อหน้าแบบนี้ น้องเมียทั้งส่ายทั้งบดทั้งร่อน ยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกครับ ผมเด้งรับตามจังหวะที่น้องเมียขย่มลงมา เสียงโหนกเนื้อที่กระทบกันดัง”ตั๊บๆๆๆๆๆ “ เสียงครางของน้องเมียดังออกมาเป็นระยะแทบไม่เป็นภาษา ความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆครับ ผมผลักน้องเมียลงจับพาดขอบเตียงเอาควยเสียบ จัดการกระแทกอย่างเมามันส์

ควยเข้าๆออกในรูหีน้องเมียปลิ้นเข้าปลิ้นออกมองดูแล้วทำให้เสียวมากยิ่งขึ้น ส่วนเมียคงเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง เอามือมาจับก้นผมลูบไล้ไปมาอย่างหื่นกระหาย เราสามคนพี่น้องเล่นเสียวกันอย่างถึงพริกถึงขิง จนถึงวาระสุดสุด น้องเมียเสร็จไปก่อนหนึ่งครั้ง ผมเร่งซอยจนถี่ยิบเลยครับ ยิ่งหว่าหนังโป๊อีก จนน้ำเงี่ยนใกล้แตก เมียร้องบอกว่า”อย่าแตกในหีน้องสาวๆ…เดี๋ยวมันท้องๆ” ผมรีบชักควยออกมาเท่านั้นแหละน้ำเงี่ยนก็พุ่งปรี๊ดๆๆๆๆออกมาใส่หน้าขาน้องเมียเลอะเต็มไปหมดเลยครับ

Related posts