อ่านเรื่องเสียวครอบครัว

โดนน้าสาวบุกเข้าห้องกลางดึก

ขอเล่าเรื่องของผมกับน้าสาวครับ ซึ่งเป็นน้าแท้ๆแต่ว่าแกมารู้จักผมตอนผมอายุ 13 ปีแล้วครับ ผมอายุ13 แต่รูปร่างสูงใหญ่มากครับ ท่อนเอ็นของผมก็ใหญ่ยาว ผมได้รู้น้าตอนที่น้ามาเที่ยวบ้านผมครับ แกไปมีครอบครัวอยู่ที่จังหวัดชลบุรีนานหลายปี ตอนนี้ผมยังไม่เกิดครับ กลับมาครั้งแกคิดถึงบ้านคิดถึงพี่น้องทั้งหลาย แกกะว่าจะมานอนค้างที่บ้านผมนานหลายวันครับ ผมสังเกตว่าน้ายุ ผมลืมบอกไปว่าแกชื่อน้ายุ อายุแก 42 ปีครับ รูปร่างแกตัวเล็กไม่สูงไม่ต่ำ แกเลิกกับสามีมาครับ สาเหตุที่เลิกกับสามีเพราะว่าสามีแกแอบไปมีกิ๊กครับ ทำให้แกทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง ถึงขั้นแตกหักกัน เนื่องแกไม่มีลูกทำให้แกเลิกกับสามีได้ง่ายครับ แกกลับมาบ้านครั้งนี้คงจะไม่กลับไปอีกแล้ว ดังนั้นน้ายุจึงขออาศัยพักอยู่ที่บ้านผมไปก่อนครับ ช่วงเดือนแรกก็ไม่มี…

Read More
อ่านเรื่องเสียวเด็ก

เล่นเสียวกับลูกเลี้ยงตอนเมียไม่อยู่

ผมได้แต่งงานกับหญิงม่ายลูกติดคนหนึ่งครับ ลูกสาวชื่อน้องวา อายุ 15 ปีครับ เป็นเด็กที่ร่านมาก ชอบเที่ยวใช้เงินเป็นว่าเล่น เวลาไปโรงเรียนกลับมาบ้านแล้วยังออกไปเที่ยวตามห้างร้านต่างๆอีก เปลี่ยนมือถือเป็นว่าเล่น แต่เมียผมก็ไม่ว่าอะไรครับตามใจทุกอย่างเพราะมีลูกสาวเพียงคนเดียว ผมในเมื่อมาอยู่บ้านเขาก็จำเป็นต้องรักลูกเขาไปด้วย แต่ว่ามันรักอีกอย่างหนึ่ง ผมรักลูกสาวลูกเลี้ยงแบบต้องการเล่นเสียวด้วยครับ  ผมวางแผนว่าทำอย่างไรดีถึงจะได้เย็ดลูกเลี้ยงคนนี้ครับ ผมคิดอยู่หลายวันก็คิดได้ครับวันนั้นเมียไม่อยู่บ้านไปอบรมในเมืองกว่าจะกลับบ้านก็คงค่ำมืด และวันนี้โอกาสดีมากลูกเลี้ยงอยู่บ้านทั้งวันนอนอยู่ในห้อง ผมแกล้งถามลูกเลี้ยงว่า เวลาเล่นเน็ตถ้าอยากดูคลิปออนไลน์ต้องเข้าที่ไหนบอกให้พ่อหน่อย  จากนั้นลูกเลี้ยงก็เปิ…

Read More
อ่านเรื่องเสียว

น้องเมียแอบดูผมอาบน้ำ

ผมแต่งงานมานานได้10 กว่าปีเห็นจะได้ครับ ตอนที่แต่งานน้องเมียคนสุดท้องอายุ แค่ 6 ขวบ เอง ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว อายุ 16 ปี ผมเห็นน้องเมียตั้งแต่เด็กๆแก้ผ้าอาบน้ำ ผมเคยอาบน้ำถูหลังให้น้องเมียเมียเมื่อตอนเด็กๆครับ บางครั้งก็ล้างหีให้น้องเมียครับ ตอนนั้นน้องเมียอายุ 6 ขวบเอง อาบน้ำเสร็จก็เอาแป้งมาทาหน้าทาแก้มให้น้องเมีย ผมทำแบบนี้จนน้องเมียอายุ 7 ขวบจากนั้นก็ไม่ได้ทำอีกเลย เวลาไปโรงเรียนเมียผมจะให้ไปส่งน้องเมียทุกวัน ตั้งแต่เรียนอนุบาล จนถึง ป.6 เลยครับ ดังนั้นน้องเมียจึงชอบและติดผมมากเลย จนเรียกผมว่าพ่อ ตอนนี้น้องเมียโตเป็นสาวแล้ว เวลาที่เธออยู่ต่อหน้าผมก็ทำตัวเหมือนเด็กๆไร้เดียงสาครับ บางครั้งผมก็ดุด่าแต่น้องเมียยังเล่นหน้าเล่นตาแลบลิ้นเข้าใส่ อย่างไม่กลัวผมเลยครับผมจะทำงานอยู่ในป้ายครับ คือว่าทา…

Read More