อ่านเรื่องเสียวครอบครัว

โดนน้าสาวบุกเข้าห้องกลางดึก

ขอเล่าเรื่องของผมกับน้าสาวครับ ซึ่งเป็นน้าแท้ๆแต่ว่าแกมารู้จักผมตอนผมอายุ 13 ปีแล้วครับ ผมอายุ13 แต่รูปร่างสูงใหญ่มากครับ ท่อนเอ็นของผมก็ใหญ่ยาว ผมได้รู้น้าตอนที่น้ามาเที่ยวบ้านผมครับ แกไปมีครอบครัวอยู่ที่จังหวัดชลบุรีนานหลายปี ตอนนี้ผมยังไม่เกิดครับ กลับมาครั้งแกคิดถึงบ้านคิดถึงพี่น้องทั้งหลาย แกกะว่าจะมานอนค้างที่บ้านผมนานหลายวันครับ ผมสังเกตว่าน้ายุ ผมลืมบอกไปว่าแกชื่อน้ายุ อายุแก 42 ปีครับ รูปร่างแกตัวเล็กไม่สูงไม่ต่ำ แกเลิกกับสามีมาครับ

สาเหตุที่เลิกกับสามีเพราะว่าสามีแกแอบไปมีกิ๊กครับ ทำให้แกทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง ถึงขั้นแตกหักกัน เนื่องแกไม่มีลูกทำให้แกเลิกกับสามีได้ง่ายครับ แกกลับมาบ้านครั้งนี้คงจะไม่กลับไปอีกแล้ว ดังนั้นน้ายุจึงขออาศัยพักอยู่ที่บ้านผมไปก่อนครับ ช่วงเดือนแรกก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ เรื่องมันมาเกิดขึ้นเมื่อตอนที่พ่อแม่ผมไปเชียงใหม่ โดยไปค้างคืนที่นั่นคืนหนึ่ง ในคืนวันนั้นผมจำได้ว่าตอนดึกประมาณสักตีสองที่บ้านคืนนี้มีผมอยู่กับน้าสองคนเท่านั้นครับ

ผมตามปกติจะนอนที่ห้องโถงไม่มีประตูครับ ในขณะที่ผมหลับอยู่นั้นเหมือนกับว่าท่อนเนื้อของผมจับเปิดออกเหมือนกับว่ามีใครเอาปากดูดผมสะดุ้งตื่นเห็นน้ายุก้มลงดูดหัวผงกๆๆอยุ่ครับ ผมรีบลุกขึ้นตอนนั้นเด็กอยู่กลัว น้ายุบอกว่า”ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวจะทำให้น้องมีความสุขเอง”..นอนลงเถอะ…” น้านุกดผมลงนอนเหมือนเดิมจากนั้นแกก็ชักว่าวให้ผมครับ ผมเสียวมากเมื่อโดนมือนิ่มมาจับรูดท่อนเนื้อให้ สักพักหนึ่งน้ายุก็ถลกชุกนอนที่บางของแกขึ้นไปพันไว้ที่เอวครับ

บั้นท้ายแกขาวมากตรงเนินเนื้อของงน้ายุใหญ่มากมีเส้นขนประปรายแกค่อยหย่อนก้นลงจับท่อนเอ็นของจ่อตรงร่องเสียวของแกก่อนที่จะเอาใส่รูเสียวแกเอามันมาถูไปถูมาที่เม็ดเสียวของแกก่อนเพื่อกระตุ้นความเสียว จากนั้นแกก็กดลงพรวดเดียวจนมันเข้ามิดด้ามเลยครับ แกเริ่มขยับบั้นท้ายขึ้นๆลงๆ “โอวววว….หลานรักโอ้…น้าเสียวเหลือเกิน….ไม่ได้เย็ดมานานแล้วว…ซี๊ดดด..”

เสียงแกขย่มดัง พั่บๆ พั่บๆ อยู่ตลอดเวลาครับ ผมเองไม่เคยเย็ดกับใครมาก่อน ไม่ทันไรครับ น้ำผมแตกออกมาเสียก่อน จนน้าสาวร้องออกมาอย่างเสียดาย โอ้….แตกเสียแล้วววว…. น้ายังไม่เสร็จเลย…จากนั้นแกก็เอานิ้วมือมาดีดท่อนเอ็นผมแล้วแกให้ผมเอานิ้วแหย่รุให้แกจนแกเสร็จเลยครับ คืนนั้นน้ายุนอนกับผมทั้งคืนเลย ตอนเช้าแกให้ผมเย็ดกับแกอีกครับ

Related posts