อ่านเรื่องเสียวเด็ก

เล่นเสียวกับลูกเลี้ยงตอนเมียไม่อยู่

ผมได้แต่งงานกับหญิงม่ายลูกติดคนหนึ่งครับ ลูกสาวชื่อน้องวา อายุ 15 ปีครับ เป็นเด็กที่ร่านมาก ชอบเที่ยวใช้เงินเป็นว่าเล่น เวลาไปโรงเรียนกลับมาบ้านแล้วยังออกไปเที่ยวตามห้างร้านต่างๆอีก เปลี่ยนมือถือเป็นว่าเล่น แต่เมียผมก็ไม่ว่าอะไรครับตามใจทุกอย่างเพราะมีลูกสาวเพียงคนเดียว ผมในเมื่อมาอยู่บ้านเขาก็จำเป็นต้องรักลูกเขาไปด้วย แต่ว่ามันรักอีกอย่างหนึ่ง ผมรักลูกสาวลูกเลี้ยงแบบต้องการเล่นเสียวด้วยครับ  ผมวางแผนว่าทำอย่างไรดีถึงจะได้เย็ดลูกเลี้ยงคนนี้ครับ

ผมคิดอยู่หลายวันก็คิดได้ครับวันนั้นเมียไม่อยู่บ้านไปอบรมในเมืองกว่าจะกลับบ้านก็คงค่ำมืด และวันนี้โอกาสดีมากลูกเลี้ยงอยู่บ้านทั้งวันนอนอยู่ในห้อง ผมแกล้งถามลูกเลี้ยงว่า เวลาเล่นเน็ตถ้าอยากดูคลิปออนไลน์ต้องเข้าที่ไหนบอกให้พ่อหน่อย  จากนั้นลูกเลี้ยงก็เปิดประตูห้องออกมา ในสภาพที่ผมยุ่งเหยิง เหมือนกับเพิ่งตื่นนอนใหม่ ผมเข้าไปในห้องลูกเลี้ยงทันทีครับ จัดการกอดจูบไซร้ไปตามซอกคอ จนลูกเลี้ยงตัวอ่อนไปหมดครับ มือผมล้วงไปที่เนินเนื้อที่อวบอูม

ปรากฏว่าน้ำหีลูกเลี้ยงเยิ้มเต็มหีไปหมดครับ มันลื่นๆ ผมใช้นิ้วซอนไซตามร่องเสียวไปสะกิดตรงเม็ดเสียวของลูกเลี้ยง “โอววว…พ่ออย่าค่ะ…หนูเสียว…” ผมใช้นิ้วแยงเข้าแยงออกในรูหีของลูกเลี้ยง จนลูกเลี้ยงต้องบอกให้หยุด ผมลุกขึ้นถอดกางเกงของตัวเองออกจนท่อนล่างเปลือยเปล่า ควยแข็งชี้โด่เลยครับ ลูกเลี้ยงมองตาโตเอามือมาจับควยผมรูดขึ้นรูดลงเบาถอกเข้าถอกออก แล้วก้มลงเอาปากอมเลยครับ ผมงี้เสียวหัวถอกไปหมด ลูกเลี้ยงวัย 15 ปีเก่งเกินอย่างที่คิด

ทั้งอมทั้งดูดเอาลิ้นเลียตรงหัวขยักวนๆรอบหัว “โอววว…ซี๊ดดดด…เสียวเหลือเกิน…” ลูกเลี้ยงดูดสักพักบอกให้ผมนอนลงเธอจะนั่งขย่มเอง  เธอบอกผมว่าเคยแอบดูผมอาบน้ำมานาน เห็นควยใหญ่ยาว อยากจะลองมานานแล้วแต่ไม่กล้า ผมตะลึงมากเลยครับ ถามว่าแล้วแอบดูพ่ออาบน้ำครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไหร่ ลูกเลี้ยงบอกว่าก็ตั้งแต่พ่อมาได้สองวัน ตั้งแต่นั้นมาก็แอบดูประจำ บางครั้งก็เบ็ดไปด้วยจนเสร็จ วันนี้ของขึ้นขย่มให้สมใจหน่อยนะ ลูกนี้ร้ายกาจจริงๆครับ

ลูกขึ้นข้างบนจับท่อนควยผมถูไถไปมาที่ติ่งจนหนำใจเธอแล้วกดพรวดลงไปจนมิดด้ามเลยครับ ลูกเลี้ยงเริ่มขย่มเสียงดัง พั่บๆ แจะๆๆ จากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนลูกเลี้ยงร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน “โอ๊ะ…อ่า…ซี๊ดดด…รูหีลูกเลี้ยงตอดรัดควยผม ส่วนผมไม่เสร็จพลิกลูกเลี้ยงลงนอนหงายกระแทกอย่างแรงจนน้ำแตกทะลั่กออกมาใส่หีลูกเลี้ยงอย่างเนืองนองครับ