อ่านเรื่องเสียว

น้องเมียแอบดูผมอาบน้ำ

ผมแต่งงานมานานได้10 กว่าปีเห็นจะได้ครับ ตอนที่แต่งานน้องเมียคนสุดท้องอายุ แค่ 6 ขวบ เอง ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว อายุ 16 ปี ผมเห็นน้องเมียตั้งแต่เด็กๆแก้ผ้าอาบน้ำ ผมเคยอาบน้ำถูหลังให้น้องเมียเมียเมื่อตอนเด็กๆครับ บางครั้งก็ล้างหีให้น้องเมียครับ ตอนนั้นน้องเมียอายุ 6 ขวบเอง อาบน้ำเสร็จก็เอาแป้งมาทาหน้าทาแก้มให้น้องเมีย ผมทำแบบนี้จนน้องเมียอายุ 7 ขวบจากนั้นก็ไม่ได้ทำอีกเลย เวลาไปโรงเรียนเมียผมจะให้ไปส่งน้องเมียทุกวัน ตั้งแต่เรียนอนุบาล จนถึง ป.6 เลยครับ ดังนั้นน้องเมียจึงชอบและติดผมมากเลย จนเรียกผมว่าพ่อ ตอนนี้น้องเมียโตเป็นสาวแล้ว

เวลาที่เธออยู่ต่อหน้าผมก็ทำตัวเหมือนเด็กๆไร้เดียงสาครับ บางครั้งผมก็ดุด่าแต่น้องเมียยังเล่นหน้าเล่นตาแลบลิ้นเข้าใส่ อย่างไม่กลัวผมเลยครับผมจะทำงานอยู่ในป้ายครับ คือว่าทางบ้านเปิดร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนเมียก็ไปทำงานที่โรงงานตัดเย็บเสื้อผ้า กว่าจะกลับบ้านก็ตอนเย็นกว่าจะเข้าบ้านหกโมงโน่นครับ เพราะเดินทางไกลเอารถมอเตอร์ไซค์ไปกลับครับ วันนี้ก็เช่นเดียวกันผมไปรับน้องเมียด้วยรถเครื่องเหมือนเดิมครับ แต่วันนี้ผมรู้สึกแปลกว่าทำไมน้องเมียเอานมมาถูไถหลังผม จนควยผมแข็งขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกครับ จนกระทั่งถึงบ้านเลยครับ พอถึงบ้านผมก็จอดรถ บอกให้น้องเมียลงจากรถผมเก็บรถไว้ที่หลังบ้านครับ

ตอนเย็นนี้ผมจะไปงานแต่งงานาลูกสาวเพื่อน ก็เลยอาบน้ำแต่วันหน่อยผมใส่ผ้าขนหนุเพียงตัวเดียวเพื่อเดินเข้าห้องอาบน้ำครับ  ห้องน้ำจะอยู่ชั้นล่างติดกับห้องนอนของน้องเมียที่ผมทำให้ตั้งแต่เด็กๆ ผมไปถึงก็อาบน้ำอย่างสบายอารมณ์เพราะร้อนมากๆผมล้างขัดตรงหัวถอกอย่างสะอาดในขณะที่ขัดทำความสะอาดหัวถอกอยู่นั้น ผมได้ยินเสียงคนเดินกุกกักอย่างข้างฝาห้องน้ำ ผมสงสัยว่าเป็นใครจึงแกล้งไม่สนใจ เอามือรูดควยเข้าออกๆ น้องเมียแอบดุผมชักว่าวครับ ตั้งแต่เธอเป็นสาวรู้สึกว่าน้องเมียมีอาการแปลกเวลาเห็นผมนุ่งผ้าเช็ดตัว มองแปลกๆพิกลแต่ผมไม่สนใจคิดว่าเด็กเคยเลี้ยงมากับมือ

ผมชักว่าวให้น้องเมียดูเป็นครั้งแรกที่ผมทำแบบนี้ มันตื่นเต้นดีครับ เร้าใจดีมาก ได้อารมณ์ดีครับ มีมีอาการแปลกเป็นครั้งแรกผมจึงรูดท่อนควยไปเรื่อยๆ ความเสียวตื่นเต้นก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ จนผมอดทนไม่ไหวต่อไปแล้ว ท่อนเอ็นของผมปล่อยน้ำออกมาพุ่งกระฉูดใส่ฝาห้องน้ำตรงที่น้องเมียแอบดูอยู่เลอะฝาห้องน้ำเลยครับ จากนั้นก็อาบน้ำจนเสร็จออกมาทำเป็นไม่รู้ครับ ผมเจอน้องเมียอยู่หน้าบ้านทำเป็นเอาน้ำรดดอกไม้ ที่แท้แอบดุผมชักว่าวมาเมื่อกี้นี่เอง อิอิอิ

Related posts