อ่านเรื่องเสียว

เรื่องโดนเมียเพื่อนปล้ำ

เมียเพื่อนคนนี้เป็นคนที่เซ็กจัดมาก เวลาที่เพื่อนเผลอไม่อยู่หอพักมักจะแอบมาหาผมที่ห้องข้างอยู่บ่อยๆครับ เมียเพื่อนชื่อก้อย เป็นคนขาวอวบ เพื่อนผมมันไว้ใจผมมากครับ โดยที่ไม่ระแวงสงสัยอะไรเลยจริงๆ ว่าโดนผมแทงข้างหลังให้แล้ว ส่วนน้องก้อยก็หื่นมากเห็นผมอยู่คนเดียวเป็นไม่ได้เข้ามาหาแบบใกล้ชิดจนผมต้องบอกว่า”อย่าเข้ามาใกล้พี่มากนัก เดี๋ยวคนอื่นที่เห็นจะสงสัย “ เมียเพื่อนบอกว่า”กลัวทำไมล่ะ น้องติดใจควยพี่จังเลยควยใหญ่มาก เย็ดมันส์เหลือเกิน” เมียผมพูดไปเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงผมอย่างหื่นกระหายครับ จนควยผมแข็งโด่เมียเพื่อนรูดขึ้นรูดลงอย่างหื่นกระหาย

จนผมเสียวไปหมดเลยครับ  จากนั้นก็ชวนผมไปเย็ดที่ห้องนอนผม พอเข้าไปในห้องถึงเตียงเท่านั้นแหละครับ น้องก้อยเมียเพื่อนก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงครับ ปลุกปล้ำผมอย่างเมามันส์ บอกว่าเงี่ยนมากตั้งแต่เมื่อคืนเพื่อนมันไม่ยอมเย็ดเพราะมันเหนื่อยจากทำงาน ผมโดนเมียเพื่อนถอดกางเกงออกจนหมดควยผมดีดผึงออกมา ทำให้เมียเพื่อนเห็นเกิดอารมณ์เงี่ยนยิ่งขึ้นเอาปากดูดอมควยให้ผมอย่างเมามันส์ ครูดปากขึ้นๆลงๆแบบหนังav ผมเสียวมากจั๊กจี้ด้วย

ยิ่งตอนที่เมียเพื่อนเอาลิ้นเลียที่ไข่สองลูกด้วยแล้วมันเสียวมากไม่รู้จะบรรยายอย่างไรดีครับ ผมทั้งเด้งเอามือจับหัวเมียเพื่อนแน่นไปหมด เมียเพื่อนอมควยผมอย่างหื่นกระหายเสียงครางออกมาจากลำคอเบาๆ  “พอแล้วพี่เสียวเหลือเกินจะไม่ไหวแล้วนะ” ผมร้องบอกให้เมียเพื่อนหยุดเพราะเสียวแต่เมียเพื่อนไม่ยอมหยุดเลยครับ จนผมต้องดันออกจับเมียเพื่อนแกผ้าออกหมด หีเมียเพื่อนไร้ขนจริงๆ ผมแหวกหีจนเห็นแตดเอานิ้วเขี่ยบี้อย่างเสียวสุดๆ  เพื่อเป็นการแก้รำบ้าง เมียเพื่อนครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา ผมแก้แค้นเมียเพื่อนจนเสียวแทบระเบิดออกมา

ผมเอาควยเสียบเข้าไปในรูหีเมียเพื่อนก่อนที่จะเอาควยเสียบเข้ารูหี ผมเอาควยถูแตดเมียเพื่อนก่อน จนร้องครางออกมาเสียงหลงเลยครับ ผมจัดการเสียบดันควยเข้าไปจนมิดลำขยับไปมาอย่างเสียวสุดๆ  นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมกับเพื่อนเล่นเสียวกัน จำไม่ได้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่ครับ บรรยากาศในห้องนอนผมเต็มไปด้วยความเสียวและเร่าร้อน เสียงพั่บๆๆๆๆดังลั่นห้อง ผมสมกับเสียงครางของเมียเพื่อนยิ่งทำให้ผมได้อารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับ ผมกับเพื่อนเพื่อนเราเล่นลีลาท่วงท่าต่างๆขนาดหนังavยังชิดซ้ายเลยครับ ผมผมกับเมียเพื่อนน้ำแตกไปพร้อมๆกันครับ

Related posts

Leave a Comment