อ่านเรื่องเสียว

เปิดหนังโป๊ดูบนรถทัวร์

ผมกับเมียได้ไปท่องเที่ยวโดยมีรถทัวร์คันหนึ่งครับ คนที่จะไปท่องเที่ยวนั้นเขาจะคัดเลือกเอาแต่คนที่มีแฟนเท่านั้นครับ ใครที่ไม่มีแฟนเขาจะไม่ให้ขึ้นไปด้วยเด็ดขาด และห้ามพาลูกเด็กไปด้วยเป็นอันขาด ในรถทัวร์คันนี้จะมีแต่สามีภรรยาคู่ใครคู่มันมันครับ  ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเขามีเหตุผละไรถึงได้จัดทัวร์แบบนี้ รถออกออกจากบ้านวันนั้นตอนเย็น เราไปทัวร์อีสานกันครับสามวันสามคืน จากนั้นพอไปถึงปั๊มน้ำมันรถก็จอดให้หาอะไรกินกันเป็นเวลา 20 นาที เข้าห้องน้ำให้เรียบร้อยครับ หลังที่ทานข้าวกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขึ้นนั่งรถออกเดินทางกันต่อครับ

พอมาถึงสามทุ่มในขณะที่คนในรถหลับกัน เขาก็ได้เปิดหนังให้ผู้โดยสารดูครับ ทุกคนในรถตกตะลึงเป็นอย่างมากครับ เมื่อพนักงานขับเอาหนังโป๊ญี่ปุ่นเปิดให้ดูกันอย่างดจ่มครึ้มเลยครับ ในหนังโป๊กำลังเล้าโลมด้วยการดูดควยฝ่ายหญิงเอามือรูดควยฝ่ายชายขึ้นๆลงๆจากนั้นก็เอาปากอมดูดเลียให้อย่างเมามันส์ครับ  บรรดาผู้โดยสารในรถต่างก็พากันร้องกรี๊ดกร๊าดกันอย่างตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยครับ โดยเฉพาะผู้หญิง มาถึงตอนนี้แฟนผมที่นั่งข้างด้วยความเคยชินมือของแฟนมาจับที่ควยผมซึ่งตอนนี้กำลังแข็งโด่อย่างหื่นกระหาย

ตอนนี้คนในรถคู่ใครคู่มันแล้วครับ ส่วนหนังโป๊ก็เปิดดูไปเมียผมทนไม่ไหวขึ้นไปจับควยผมจ่อขย่มบนเบาะที่นั่งอย่างเร่าร้อนเลยครับ ที่เบาะนั่งข้างห้ามีอยู่คู่หนึ่งให้แฟนสาวโก่งโค้งสามีเอาควยเสียบเข้าทางข้างหลังครับ จากนั้นก็กระแรกกันอย่างสดๆร้อนๆเลยครับ ตอนนี้เสียงเสียวร้องครางดังระงมไปทั่วรถ  มันเป็นอะไรที่ผมกับแฟนตื่นเต้นมากเลยครับ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ต่างคู่เย็ดกันอย่างหื่นกระหายเสียงดังตั๊บๆๆๆไปทั่วรถทัวร์เลยครับ เสียงครางของผู้หญิงตอนนี้ดังมาก ทำให้เราตื่นเต้นเร้าใจกันอย่างสุดๆ

ผมเปลี่ยนจากที่ให้เมียขย่มจับเมียโก่งโค้งเย็ดหีเมียทางด้านหลังบ้าง ผมกระแทกอย่างแรงเลยครับ เสียงดังพั่บๆๆๆไม่ขาดระยะ ตอนนี้ทุกคนในรถคู่ใครคู่มันไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นครับ ทุกคนในรถแลกคู่กันเย็ดมันส์มากครับ ผมไปเย็ดสาวคนหนึ่งอายุ 20 ปีซึ่งแฟนบอกว่าขอเย็ดมัยผมบ้างอยากเปลี่ยนบรรยากาศ เราเลยแลกเปลี่ยนสลับคู่กันครับ หีหญิงสาวคนนี้เย็ดมันส์มากยิ่งกว่าเมียผมอีกครับ ผมกระแทกจนเสร็จปล่อยน้ำเข้าไปในรูหีหญิงสาวคนนั้นอย่างเนืองนอง สุดยอกมากๆๆ

Related posts