อ่านเรื่องเสียว

ติดใจสาวใหญ่หีอวบไร้ชน

เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนั้น เป็นเรื่องระหว่างนายจ้างสาว กับลุกจ้างหนุ่ม เมื่อตอนที่ผมทำงานอยู่ที่บ้านคุณนายที่เชียงใหม่ คุณนายแกเป็นคนที่สวยมากครับหีนี่อวบอูมออกมานอกกางเกงเลย แกชอบจะพูดเล่นกับผมบ่อย แกไม่ถือเนื้อถือตัวถึงแม้จะเป็นนายจ้างก็ตามแต่ ผมทำงานอยู่บ้านคุณนายมีหน้าเป็นคนขับรถให้แกครับรวมทั้งเป็นคนสวนด้วย ส่วนสามีคุณเป็นทหารชั้นผู้ใหญ่อยู่ที่พิษณุโลกอาทิตย์หนึ่งก็จะกลับมาบ้านครั้งหนึ่งครับ แต่สามีแกจะโทรมาคุยทุกวัน ผมได้พักอยู่ในบ้านคุณนายครับ แต่อยู่ชั้นล่างเนื่องจากเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน  ส่วนห้องน้ำก็จะอยู่ข้างล่างครับ

วันนี้เป็นวันที่ผมได้เล่นหนังโป๊กับคุณครับ ตอนเย็นวันนั้นคุณได้ตะโกนเรียกผมบอกว่าห้องน้ำไม่รู้เป็นอะไรท่อตันราดไม่ลง ช่วยไปดูให้หน่อย ผมขึ้นไปดูที่ชั้นบนใกล้ๆห้องคุณนาย เห็นคุณนายกระโจมอกด้วยผ้าขนหนูสั้นๆตัวเดียว สั้นมากจนเห็นขาอ่อนแกเลยครับ ตัวแกขาวมากผมเห็นแล้วถึงกับตกตะลึงน้ำลายไหลเลยครับ ผมเปิดห้องเข้าไปแกไข คุณนายเดินตามไปติดผมเอาน้ำยาล้างห้องน้ำเทลงไปทำให้ตกลงพื้นมันลื่นมากจนคุณลื่นเซถลาจะล้มผมจึงช่วยไว้ทันทำให้ผ้าขนหนูหลุดลงไปกองที่พื้นครับ ร่างคุณนายตอนนี้เปลือยเปล่า

ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาห้ามใจไม่ได้หีคุณนายอวบมากผมเอามือจับที่หีแกทันทีครับซุกไซร้ไปตามลำตัวแกอย่างหื่นกระหาย จนแกร้องครางออกมา”โอววว…เสียวดีจัง…บีบนมให้หน่อย…”ผมทำตามแกต้องการวันนี้ได้เล่นหนังโป๊กับคุณนายสมใจแน่นอนครับ ผมกอดจูบไซร้คุณนายจนหนำใจแล้วก็ให้แกโก่งโค้งหันบั้นท้ายมาทางผมผมเอาควยถูไปถูมาที่ก้นแกจนคุณนายรำคาญเอามือมาจับควยผมรูดขึ้นรูดลงแล้วเอาจ่อที่รูหีแกทันทีครับ ผมกระแทกบั้นท้ายคุณนายอย่างเมามันส์ เสียวมากร่องเสียวแกฟิตแน่นมากตอดรัดดีจริงๆ

คุณนายบอกว่าหื่นมานานเหงามากช่วยตัวเองทุกคืน ผมบอกว่าตั้งแต่นี้ต่อไปผมขออาสาเป็นคนช่วยคุณนายเองนะครับ คุณนายบอกว่าได้เลยจะเพิ่มเงินพิเศษให้ จากนั้นผมเร่งกระแทกควยเข้าออกใส่คุณอย่างรุนแรงจนน้ำแตกใส่หีแกอย่างเนืองนองครับ สุดยอดจริงๆ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผมกับคุณนายสาวหีอวบลักลอบเย็ดกันบ่อย เรื่องนี้ผมปิดเป็นความลับมานานแล้วครับ ผ่านมา 20 กว่าปีผมเลยเอามาแชร์ต่อ

Related posts